CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ hoàn tất mọi khó khăn cho doanh nghiệp mới, mọi thủ tục sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng,triệt để khi quý công ty sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ của chúng tôi, công ty dịch vụ kế toán HCM.

Với nổ lực không ngừng công ty chúng tôi đã nhận được bằng khen sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và uy tín do nhiều công ty khách hàng bình chọn, với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp, quản lý có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng nắm băt và xử lý kịp thời các chính sách thuế mới để áp dụng một cách đúng đắn cho các công ty khách hàng. Chúng tôi công ty dịch vụ kế toán hcm chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

• Chúng tôi sẽ đại diện quý công ty giải quyết tất cả những vấn đề tiềm ẩn, những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

• Trợ giúp khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan đến kiểm tra

• Đội ngũ nhân sự của công ty dịch vụ kế toán Trí Việt Luật là những người đã được bồi dưỡng và đào tạo chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm để giải quyết mọi nghiệp vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng hàng quý, hàng năm.

• Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm với những dịch vụ chúng tôi đã làm, đảm bảo cho doanh nghiệp không bị vướng mắt gì trong kế toán.

• Tại sao lại lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng của Kế Toán HCM?

• Công ty kế toán HCM là công ty làm dịch vụ kế toán trọn gói đã làm dịch vụ kế toán thuế cho hơn 600 doanh nghiệp và công ty. Sau 5 năm thành lập từ nền tảng đào tạo dịch vụ kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán hiện nay công ty đã có nhiều chi nhánh trên cả nước cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói với giá thành phải chăng.

• Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phát huy chất lượng đào tạo và dịch vụ kế toán. Kế Toán HCM đã vinh dự nhận được sự tịn dùng của các doanh nhân và các doanh nghiệp cũng như nhận được 1 số thành tích xuất sắc trong năm 2015 và 2014.

Dịch vụ kế toán hàng tháng là một trong các gói dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và nhanh chóng của công ty dịch vụ kế toán HCM

Vấn đề thường xảy ra với các doanh nghiệp mới thành lập, cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có nhiều thủ tục phức tạp thì mối lo chính yếu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mới là vấn đề tài chính kế toán. Vì khi mới thành lập công ty, doanh nghiệp đang định hướng phát triển thì chưa thể tìm được một kế toán đủ kinh nghiệm có thể đảm đương mọi công việc.

Vì các qui định thuế, luật định, thông tư ban hành, công văn về chính sách thuế thường xuyên thay đổi do vậy việc nắm bắt kịp thời tiến độ những thay đổi này thì chỉ có những người am hiểu về kế toán thuế mới làm được.

Đội ngũ kế toán của quý công ty có đủ kinh nghiệm, số nhân lực để làm những công việc về dịch vụ kế toán phức tạp chưa ?

Doanh nghiệp đang thiếu kế toán thuế, hay sự lo lắng, chưa tin tưởng vào báo cáo thuế, sổ sách quyết toán mà kế toán tại công ty đã làm

Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, Công ty kế toán HCM mang tới cho quý doanh nghiệp gói Dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những thủ tục phức tạp, khó khăn và không chuyên về công việc

Hiện nay chi phí phải trả để thuê được một nhân viên làm sổ sách kế toán tối thiểu từ 5-7 Triệu/ Tháng.Nhưng với gói dịch vụ kế toán này quý doanh nghiệp dich vu ke toan tron goi chỉ phải đầu tư từ 500.000-1.500.000Đ kinh tế hơn rất nhiều, vậy còn hiệu suất thu về ở gói dịch vụ kế toán này thì sao ?.Với những kế toán trưởng, chuyên viên, các nhà quản lý với kinh nghiệm đầy mình đã và đang làm dịch vụ kế toán cho rất nhiều công ty tại HCM, quý công ty mới thành lập có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ dịch vụ kế toán trọn gói

Write a comment

Comments: 0